Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White

Mã sản phẩmmieng-dan-trang-rang-crest-3d-white-glamorous-white
Nhà sản xuất
Giá495.000 VNĐ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White
Date t9/20
• Loại sản phẩm: Miếng dán răng
• Hãng sản xuất: P&G
• Thương hiệu: Crest
• Xuất xứ: Mỹ
• Khối lượng: 1 hộp 14 gói, 1 gói 2 miếng dán
• Mỗi ngày dán 1 lần / 60 phút

Công dụng:

Loại bỏ 10 năm vết bẩn và làm trắng răng 25 lần tốt hơn so với kem đánh răng làm trắng hàng đầu. Nghĩ rằng kem đánh răng làm trắng đang cho bạn nụ cười trắng nhất mà bạn có thể nhận được, nhưng với Crest 3D White Whitestrips Glamorous White, sẽ làm trắng nụ cười của bạn 25 lần tốt hơn so với kem đánh răng làm trắng hàng đầu. Miếng dán dính chặt được đặt cho đến khi bạn tháo chúng ra, cho phép bạn nói chuyện và thậm chí uống nước trong khi làm trắng răng. Sử dụng chúng chỉ một lần một ngày trong 60 phút, giúp hàm răng của bạn mỗi ngày 1 trắng lên cho đến hết chu trình.
Crest 3D White Glamorous White là dải làm trắng duy nhất được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chấp nhận.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White
 – Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.

– Làm sạch răng bằng bàn chải lông mềm với kem đánh răng, sau đó 1 tiếng đến 2 tiếng mới dùng miếng dán răng (trong thời gian này không ăn hay uống đồ ngọt gì để giữ hàm răng sạch). Không nên sử dụng ngay miếng dán răng sau khi dùng kem đánh răng. Vệ sinh tay sach bằng xà phòng hoặc các loại nước rửa… sau đó lau khô.
Bắt đầu liệu trình dán răng.

– Mở hộp đựng miếng dán, có 14 bì nhỏ, ta lấy 1 bì nhỏ xé ra có 2 miếng dán , tách miếng dán ra khỏi vỏ; 1 miếng dán hàm trên, 1 miếng còn lại dán hàm dưới, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào răng; gấp phần mép còn dư của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.

– Sau hơn 60 phút, tháo bỏ miếng dán; súc miệng lại bằng nước sạch hoặc nước muối mua ở nhà thuốc.

Trở lại