Nước hoa Mercedes Benz Club

Nước hoa Mercedes Benz Club

Mã sản phẩmnuoc-hoa-mercedes-benz-club-extreme
Nhà sản xuấtMercedes Benz
Giá1.500.000 VNĐ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

 Nhãn hiệu: Mercedes Benz

Giới tính: Nam

Nồng độ: Eau de Toilette

Phát hành: 2015

Nhà pha chế: Olivier Cresp

Xuất xứ: Đức

Nhóm hương: Hương gỗ phương đông - Oriental Woody

Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ

Dung tích: 100 ml 

Hương đặc trưng

Hương đầu: Mandarin, Cam Bergamot, Hoa Sen
Hương giữa: Hổ Phách, Da Thuộc, Tinh Dầu Đàn Hương
Hương cuối: Tinh Dầu Oắc Hương, Gỗ Khô, Xạ Hương

Dòng nguyên mẫu Mercedes Benz CLUB ra đời năm 2013 đã nhận được những thành công nhất định. Chính điều đó đã tạo cảm hứng cho nhà chế tác Olivier Cresp tiếp tục sản xuất ra thêm vài phiên bản mang tên Club Extreme and Club FreshClub Extreme ra đời đầu năm 2015 là phiên bản mạnh mẽ hơn phiên bản gốc, trong khi Club Fresh nhắm tới những người thích tông mùi nhẹ nhàng và tươi mới hơn.

Club Extreme thể hiện sự năng dộng, sâu sắc, một phiên bản mạnh mẽ cấu thành từ các tầng hương thơm gỗ phương Đông. Lớp hương đầu được mở ra phong vị sảng khoái của tinh dầu Mandarin, cam Bergamot, hoa sen hòa quyện cùng tạo nên một hương hoa tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẽ ngoài nam tính. Lớp hương giữa đầy cá tính với hương hổ phách, da thuộc, và tinh dầu đàn hương. Tâng hương cuối chính là nơi thể hiện rõ nhất chiều sâu và sức mãnh liệt nhờ sự hòa quyện sắc thái của tinh dầu oắc hương, gỗ khô và xạ hương.

Phiên bản Club Fresh có thiết kế lặp lại của sản phẩm nguyên mẫu. Thay đổi một tí ở chất liệu Club Extreme được tạo ra bằng những tấm chắn bao xung quanh bằng kim loại màu xám tối sắt cạnh, nam tính. Thiết kế hình chữ nhật khối bo tròn tạo cảm giác cho người sử dụng cầm chắc tay. Mercedes-Benz Club Extreme với hương thơm đầy nam tính thích hợp cho bạn sử dụng vào mọi mùa trong năm.

Trở lại