Son dưỡng dior addict lip glow

Son dưỡng dior addict lip glow

Mã sản phẩmson-duong-dior-addict-lip-glow
Nhà sản xuấtPháp
Giá790.000 VNĐ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Các màu của son dưỡng dior addict lip glow

Nhiều chị em chưa sử dụng hay đã dùng qua sản phẩm son dưỡng Dior nhưng nhiều người vẩn chưa biết son dưỡng dior có mấy màu, hãy cùng điểm danh qua các màu son dior nhé :

Lilac 005

Đây là phiên bản giới hạn của son dưỡng dior addict lip glow, mang sắc tím nhưng khi lên môi lại là màu hồng đậm hơn Pink 001 mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho đôi môi. Chắc chắn Nàng nào đã dùng qua màu Pink 001 cũng sẽ mê đắm Lilac 005.

Coral 004

Có thể ấn tượng đầu tiên của Nàng khi nhìn từ ngoài vào sẽ thấy màu cam có vẻ hơi chói, nhưng khi lên môi hòa quyện cùng sắc hồng tự nhiên sẽ cho ra một màu hồng cam vô cùng tự nhiên và trong trẻo. Màu này thích hợp với Nàng thích dùng son dưỡng thay cho son màu hay những Nàng có môi sậm màu.

Pink 001

Màu hồng tự nhiên, khá trong, khi đánh lên môi cũng sẽ có màu hồng như thế, tuy nhiên đối với những Nàng môi sậm màu thì sắc độ sẽ có phần khác biệt. Màu này thích hợp với những Nàng thích trang điểm phong cách tự nhiên hoặc Nàng có thể tô trước hoặc sau khi dùng son màu để giữ đôi môi luôn mềm mại và tươi mới.

Trở lại